MENU SẢN PHẨM
MENU BÀI VIẾT
SẢN PHẨM HOT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0936 030 079

090 636 1039
ỨNG DỤNG SP
SÀN PHẨM BÁN CHẠY
VẢI CHỐNG CHÁY
TRUY CẬP
5,962
Thích Muốn
0 yêu thích
0 muốn mua
Giá bán

17,000 VNĐ

Phạm vi
Toàn quốc
Cập nhật
09:55 am | 21/12/2015
Xem
234 lượt
SẢN PHẨM KHÁC

Mút trứng tiêu âm cho phòng thu,quán karaoke

21/12/2015 09:55


MÚT HỘT GÀ – MÚT GAI TIÊU ÂM

Mút hột gà – Mút gai tiêu âm được sản xuất từ bọt polyurethane cấp âm thanh chuyên nghiệp, mật độ foam săn chắc, thiết kế hình “sọt trứng” với một diện tích bề mặt tăng lên, tạo một hiệu suất hấp thụ âm thanh tốt nhất. Các Panels Foam Accoustic phức tạp hấp thụ âm thanh được tạo ra ở tần số thấp, trung và cao, làm cho chúng hoàn hảo để ghi âm hoặc nghe ở môi trường bên ngoài.

Mút xốp trứng là một giải pháp hiệu quả để cải thiện sự hấp thụ âm thanh bằng cách giảm echo và vang. Sản phẩm này là hoàn hảo cho bất kỳ ứng dụng nào về âm thanh.

Tính năng và lợi ích:

Vật liệu có trọng lượng nhẹ, có thể gắn liền với nhiều loại bề mặt.

Nó rất dễ dàng để lắp đặt và xử lý cắt thành hình dạng với nhiều kích cỡ cụ thể.

An toàn để sử dụng trong phòng sạch, môi trường thiết bị y tế và máy tính

Tính dễ cháy: Được sản xuất từ bọt polyurethane có một đánh giá tính dễ cháy của UL94 HF-1. Trước khi lựa chọn sản phẩm này cần đánh giá tính dễ cháy đối với nguyên liêu tiếp xúc.

Ứng dụng:

Các phòng thu âm, phòng quay, rạp hát, rạp chiếu phim, vũ trường, khách sạn, karaoke,.. Ngoài ra có thể sử dụng tốt trong vỏ tủ thiết bị và máy phát điện làm giảm độ rung và tiếng ồn trong không khí.

Sử dụng tiêu âm hệ thống ống gió – tiêu âm máy phát điện hiệu quả với tấm có keo dán rất thông dụng và rất dễ thi công.

Thông số kỹ thuật:

Vật liệu màu sắc : Màu xám – Màu vàng.

Độ dày : 30 – 50mm.

Kích thước : 2000 x 1600mm.

PHÒNG THU NHẠC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Textcachnhietvn.com
Ms.Thương 0936 030 079
Textcachnhietvn.com
Mr.Hòa 090 636 1039

Chia sẽ qua twitter bài: Mút trứng tiêu âm cho phòng thu,quán karaokeChia sẽ qua MySpace bài: Mút trứng tiêu âm cho phòng thu,quán karaokeChia sẽ qua google bài: Mút trứng tiêu âm cho phòng thu,quán karaokeChia sẽ qua LinkedIn bài: Mút trứng tiêu âm cho phòng thu,quán karaokeChia sẽ qua facebook bài: Mút trứng tiêu âm cho phòng thu,quán karaokeChia sẽ qua stumbleupon bài: Mút trứng tiêu âm cho phòng thu,quán karaokeChia sẽ qua icio bài: Mút trứng tiêu âm cho phòng thu,quán karaokeChia sẽ qua digg bài: Mút trứng tiêu âm cho phòng thu,quán karaokeChia sẽ qua yahoo bài: Mút trứng tiêu âm cho phòng thu,quán karaokeChia sẽ qua yahoo bài: Mút trứng tiêu âm cho phòng thu,quán karaokeChia sẽ qua yahoo bài: Mút trứng tiêu âm cho phòng thu,quán karaokeChia sẽ qua yahoo bài: Mút trứng tiêu âm cho phòng thu,quán karaoke
Bản quyền © 2012-2018 thuộc TheGioiCongNghiep.org. Giữ toàn quyền.