MENU SẢN PHẨM
MENU BÀI VIẾT
SẢN PHẨM HOT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0936 030 079

090 636 1039
ỨNG DỤNG SP
SÀN PHẨM BÁN CHẠY
VẢI CHỐNG CHÁY
TRUY CẬP
6,153
Tất cả sản phẩm
Thích Muốn
1 yêu thích
0 muốn mua
Giá bán

18,000 VNĐ

Phạm vi
Toàn quốc
Cập nhật
14:26 pm | 21/10/2015
Xem
335 lượt
SẢN PHẨM KHÁC

Cao su cách nhiệt lạnh có lớp nhôm

21/10/2015 14:26Xốp cao su cách nhiệt chống thấm,cách âm là vật liệu cách nhiệt ổn định. Có cấu trúc ô kín bằng việc sử dụng các chùm bức xạ electron ( có tính sạch, chính xác), tạo nên các ô kín có cấu trúc rất nhỏ, hệ số kháng bốc hơi nước cao, độ dẫn nhiệt thấp hình thành màng chắn hơi nước mang đến khả năng chống thẩm thấu hơi nước , ngăn chặn sự ngưng tụ hơi nước trên các hệ thống làm lạnh và hệ thống điều hòa nhiệt độ nâng cao tuổi thọ của máy móc.


Không có đặc tính truyền dẫn, trọng lượng nhẹ và có tính đàn hồi rất cao được thiết kế dùng cho các hệ thống đường ống nóng lạnh mang lại hiệu suất cao, an toàn cho môi trường, cho cuộc sống tốt đẹp hơn, sản phẩm này sản xuất để đáp ứng cho ý tưởng bảo vệ hành tinh xanh “GREEN- EARTH”.
Trong khi các vật liệu cách nhiệt dạng sợi đều thường gây khó khăn trong thao tác lắp đặt đồng thời có thể tạo ra các chất độc hại tại nơi làm việc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đường hô hấp gây mẩn ngứa, dị ứng cho người công nhân. Được làm từ các hạt nhựa và cao su, xốp cách nhiệt hoàn toàn không có bụi và sợi, phẳng mịn dễ dàng thao tác rất thích hợp sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng, khách sạn, siêu thị, bệnh viện nâng cao chất lượng môi trường sống.


Tấm cách nhiệt có lớp nhôm:

Là sản phẩm được tăng cường một lớp nhôm bề mặt có độ dày khoảng 9 um, tăng khả năng chịu lực, chống tại các tác nhân vật lý siêu hạng mà không cần thêm bất cứ một vỏ bọc hay lớp bảo vệ nào khác. Cấu trúc ô kín cộng với lớp màng nhôm bề mặt đảm bảo cho tính thẩm thấu hơi nước gần như bằng 0.

Tấm cách nhiệt có lớp Nhôm và lớp keo dính: :

Là dạng tấm bọc thông thường được phủ sẵn một lớp keo dán mỏng ở mặt dưới. Lớp keo dán này được thiết kế đặc biệt để đảm bảo có thể kết dính trong mọi điều kiện khác nhau, giúp lắp đặt một cách nhanh chóng, dễ dàng, vừa vặn, có thể tái định vị chỉnh sửa trước khi dán cố định vào ông mà không gây hư hại cho tấm cách nhiệt trong quá trình thi công.

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN Textcachnhietvn.com Ms.Thương 0936 030 079 Textcachnhietvn.com Mr.Hòa 090 636 1039
Chia sẽ qua twitter bài: Cao su cách nhiệt lạnh có lớp nhômChia sẽ qua MySpace bài: Cao su cách nhiệt lạnh có lớp nhômChia sẽ qua google bài: Cao su cách nhiệt lạnh có lớp nhômChia sẽ qua LinkedIn bài: Cao su cách nhiệt lạnh có lớp nhômChia sẽ qua facebook bài: Cao su cách nhiệt lạnh có lớp nhômChia sẽ qua stumbleupon bài: Cao su cách nhiệt lạnh có lớp nhômChia sẽ qua icio bài: Cao su cách nhiệt lạnh có lớp nhômChia sẽ qua digg bài: Cao su cách nhiệt lạnh có lớp nhômChia sẽ qua yahoo bài: Cao su cách nhiệt lạnh có lớp nhômChia sẽ qua yahoo bài: Cao su cách nhiệt lạnh có lớp nhômChia sẽ qua yahoo bài: Cao su cách nhiệt lạnh có lớp nhômChia sẽ qua yahoo bài: Cao su cách nhiệt lạnh có lớp nhôm
Bản quyền © 2012-2018 thuộc TheGioiCongNghiep.org. Giữ toàn quyền.